Chào mừng bạn đến với Bán sỉ lẻ Quần tất Nhật Bản

Giới thiệu về cửa hàng

Giới thiệu về cửa hàng

Quần tất chính hãng Nhật Bản Fukuske hơn 140 năm đã được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Với dòng sản phẩm quần tất nữ siêu bền, siêu mỏng và siêu dai đáp ứng được tiêu chí tất da chân như thật, bảo vệ sức khoẻ của phái đẹp.
Với lịch sử ra đời và phát triển hơn 130 tuổi, Fukuske Nhật Bản mang tới sản phẩm "tất y khoa" hàng đầu. Không chỉ đơn thuần với công dụng giữ ấm, tất Fukuske bảo vệ sức khoẻ và ưu tiên đối tượng mắc bệnh giãn tĩnh mạch. Dòng quần tất nữ cao cấp là một trong những sản phẩm bán chạy tại thị trường nội địa. Hiện nay, thương hiệu đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam.
Vì sao sản phẩm của Fukuske gắn liền với "quần tất nữ" cao cấp?
Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm quần tất dành cho nữ, với mức giá chỉ từ 30.000 VNĐ bạn có thể sở hữu quần tất da chân. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm không đảm bảo dễ rách và không vừa với từng cá nhân. Hiểu được tâm lý của phụ nữ, Fukuske - thương hiệu Nhật mang tới sản phẩm quần tất nữ phân khúc cao về chất lượng và giá cả.
Quần tất da chân đảm bảo các yếu tố: thật như da chân, kháng khuẩn, mỏng dai. Theo các thí nghiệm thực tế, tất quần nữ của Fukuske thử nghiệm và vượt qua các bài test hiệu quả. Fukuske còn ra đời 3 dòng chuyên biệt: dành cho mùa hè chống UV, che khuyết điểm và da chân mềm mịn. Thiết kế của Fukuske đặc biệt phù hợp với môi trường làm việc phải đứng hay di chuyển nhiều. Quần tất của thương hiệu chia theo size S,M,L và có khả năng nâng mông ôm sát giúp cơ thể thon gọn.
Với những ưu điểm vượt trội, quần tất Nhật Fukuske xứng đáng đưa vào phân khúc cao cấp để bạn trải nghiệm. Đặc biệt khi mua sắm tại cửa hàng chính hãng Việt Nam, khách hàng an tâm về chất lượng và đa dạng dòng sản phẩm.
-------------------------------------------------------------
۩۩ THÔNG TIN LIÊN HỆ - TƯ ▼ẤN
Quần tất mùa đông Công ty CPTM & XNK Minh Đức Phát
Quần tất mặc váy mùa đông 0962.044.382
Quần tất che khuyết điểm CS1: Số 52 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Quần tất màu da CS2: Số 144 Văn Hội, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Quần tất chống tưa rách http://vietmos.com
Quần tất chống xước https://www.youtube.com/@Banquantat
Quần tất mùa hè Hãy gọi điện, chat hoặc comment đặt hàng ngay. Chúng tôi luôn ở đây để được phục vụ quý khách!

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

congsovn